MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng UEH-ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
 
Hội thảo MBA For Success số 14 có sự tham gia của ThS. Huỳnh Bửu Quang – Chief Country Officer, Deutsche Bank Việt Nam. Trước khi đồng hành cùng Deutsche Bank Việt Nam, anh có hơn 4 năm làm việc và là Tổng Giám đốc - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).  

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, anh Quang đã dẫn dắt nhiều chiến lược chuyển đổi - phát triển quan trọng nhằm mở rộng thị trường khách hàng cho các ngân hàng trong nước và quốc tế. Anh từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các trụ sở ngân hàng tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Anh cũng là nhân sự người Việt đầu tiên chuyển vị trí công việc sang trụ sở nước ngoài và nắm giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao tại Tập đoàn HSBC.  

Anh Quang sẽ mang đến hội thảo những đúc kết quý báu và hữu ích từ hành trình nhiều năm phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó là các chia sẻ thực tế về việc xây dựng thương hiệu cá nhân và giá trị của việc kiểm soát cảm xúc.  

Nội dung chia sẻ

 • Trải nghiệm và những chiêm nghiệm trên hành trình trở thành nhà quản lý cấp cao tại các ngân hàng lớn trong và ngoài nước;
 • Các kiến thức & kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực ngân hàng;
 • Vai trò của việc xây dựng Thương hiệu Cá nhân thông qua Social Media. Giá trị của khả năng kiểm soát cảm xúc.

Khách mời

ThS.

Huỳnh Bửu Quang

 • EMBA, Đại học Hawaii (Manoa, Hoa Kỳ)
 • Chief Country Officer, Deutsche Bank Việt Nam

PGS. TS.

Trần Hà Minh Quân

 • DBA Marketing – Đại học Southern Cross, Úc
 • Viện trưởng ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Đăng ký tham dự MBA For Success #14

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin.

Sự kiện đã diễn ra

MBA For Success #12: Tổng Giám đốc Besins Healthcare Việt Nam ThS.BS. Nguyễn Thành Danh

ThS. BS Nguyễn Thành Danh, Tổng Giám đốc Besins Healthcare Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm từ một bác sĩ đến một doanh nhân, lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh ngành y dược. Thạc sĩ từng “đầu quân” cho các công ty y dược hàng đầu như AstraZeneca, Bayer, Sanofi, Pfizer,…

MBA For Success #11: Phó Tổng Giám đốc Tư vấn Đầu tư, Dragon Capital Việt Nam Lê Anh Tuấn

TS. Lê Anh Tuấn hoàn thành chương trình MBA – ĐH Willamette và Tiến sĩ Kinh tế – ĐH Pennsylvania (Hoa Kỳ), là chuyên gia về kinh tế và đầu tư tại Việt Nam. Anh từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng và dẫn dắt nhiều dự án hỗ trợ kỹ thuật, tập trung vào chính sách vĩ mô và phát triển thị trường vốn.

MBA For Success #10: Head of Marketing, Google Việt Nam Tammy Thi Phan

Chị Tammy Thi Phan sở hữu học bổng danh giá và chinh phục tấm bằng MBA từ Đại học INSEAD. Chị từng làm việc cho nhiều MNCs như: Accenture, The Boston Consulting Group, American Express. Gia nhập Google từ năm 2015, đến năm 2020, chị giữ vị trí Head of Marketing tại thị trường Việt Nam.

MBA For Success #9: SVP Tập đoàn Hitachi Vantara Nguyễn Bá Quỳnh

Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hitachi Vantara; TGĐ Hitachi Vantara Việt Nam là cái tên khá quen thuộc trong giới chuyên gia công nghệ. Ông sở hữu tấm bằng MBA – Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) từng là quản lý cấp cao của nhiều MNCs: IBM, Microsoft, Hewlett Packard, Schneider Electric…

MBA For Success #8: CEO Guardian Việt Nam Lê Huỳnh Phương Thục

Chị Lê Huỳnh Phương Thục sở hữu tấm bằng EMBA tại Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) và từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao cho nhiều công ty đa quốc gia như: L’Oreal, FrieslandCampina, Castrol, Unilever. Năm 2019, chị trở thành người nữ CEO và cũng là CEO người Việt đầu tiên tại thị trường Việt Nam của Guardian.

MBA For Success #7: Giám đốc Nhân sự Toàn cầu Unilever International Nguyễn Tâm Trang

Chị Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc Nhân sự Toàn cầu Unilever International kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á sở hữu tấm bằng MBA tại Đại học Assumption, Thái Lan và có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò lãnh đạo nhân sự cấp cao trên nhiều lĩnh vực chuyên môn ở các ngành khác nhau.

MBA For Success #6: Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam Trần Tuấn Anh

Ông Trần Tuấn Anh tốt nghiệp xuất sắc trường Kinh doanh Foster tại Đại học Washington (Mỹ) và theo đuổi chương trình MBA tại trường Kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania (Mỹ). Ông đã giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam từ năm 2016 đến nay.

MBA For Success #5: CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ

Sau khi sở hữu tấm bằng MBA và Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Stanford, chị Văn Đinh Hồng Vũ bắt đầu hành trình khởi nghiệp với ELSA Speak – ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tích hợp công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) hot nhất hiện nay.

MBA For Success #4: Doanh nhân Thái Vân Linh

Được biết đến là nhà đầu tư chuyên nghiệp, nổi tiếng với chương trình thực tế “Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ”, Doanh nhân Thái Vân Linh cũng là nhân vật truyền cảm hứng về khởi nghiệp, kinh doanh cũng như phong cách sống lạc quan, lan tỏa đến cộng đồng.

MBA For Success #3: Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải

Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải là người Việt Nam đầu tiên trong tập đoàn giữ vị trí lãnh đạo cao nhất tại thị trường Việt Nam và hiện là Giám đốc Khối Kinh doanh quốc tế Ngân hàng HSBC Canada.

MBA For Success #2: CEO PNJ Lê Trí Thông

Tốt nghiệp MBA từ Đại học danh tiếng Oxford, ông Lê Trí Thông hiện đang là CEO kiêm Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ. Ông Lê Trí Thông từng từng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á.

MBA For Success #1: Tiến sĩ Lý Quí Trung

TS. Lý Quí Trung được biết đến là doanh nhân có những bước đi táo bạo, đặc biệt là nhà đồng sáng lập Phở 24 - một trong những thương hiệu nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam. Theo ông, để thành công trong sự nghiệp, việc theo học MBA là một bước đệm rất quan trọng.

Tại sao nên chọn học Thạc sĩ tại UEH-ISB?

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo sư từ các đại học hàng đầu, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

MẠNG LƯỚI ALUMNI

Mở rộng mối quan hệ với mạng lưới hơn 1500 Alumni thành công trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Trải nghiệm học tập cùng các học viên đang đảm nhận vị trí quản lý, lãnh đạo ở công ty đa quốc gia, tập đoàn hàng đầu.

HỌC BỔNG DANH GIÁ

Cơ hội sở hữu nhiều suất học bổng uy tín, có giá trị lên đến 50% tổng học phí từ UEH-ISB.

Chương trình học

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Chương trình dành cho học viên mong muốn phát triển kỹ năng quản lý – lãnh đạo chuyên nghiệp, thúc đẩy nhanh thăng tiến trong sự nghiệp, chuyển đổi môi trường làm việc.

 • Bằng cấp từ:
  Đại học Western Sydney
 • Độ tuổi trung bình: 26 tuổi
Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp.

 • Bằng cấp từ:
  Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM)
 • Độ tuổi trung bình: 36 tuổi
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Chương trình giúp học viên rèn luyện sự nhạy bén trong kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, hướng tới mục tiêu đào tạo các nhà quản lý, lãnh đạo.

 • Bằng cấp từ:
  Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
 • Độ tuổi trung bình: 28 tuổi

Xem tất cả

Lắng nghe chia sẻ từ Học viên/ Alumni